Công ty TNHH TM&DV Nhất Uy Việt được thành lập ngày 18 tháng 2 năm 2011.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, uy tín giữ vững”, đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh của công ty là cung cấp các giải pháp tạo thương hiệu thông qua những dịch vụ gắn bó lâu dài nhằm mang đến khách hàng sự thoải mái, tin tưởng và yên tâm nhất đối với sản phẩm.

Theo thời gian Công ty TNHH TM&DV Nhất Uy Việt đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Để đáp ứng thị trường Công ty TNHH TM&DV Nhất Uy Việt cung cấp các sản phẩm như sau:

Nhôm xingfa

Thiết kế thi công các hạng mục Cơ khí, xây dựng

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm gia công cơ khí như cửa cuốn cửa kéo, hàng rào sắt, cổng ngõ, xích đu mỹ thuật, lan can cầu thang. Đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền …Đội ngũ thi công trình độ cao, trách nhiệm trong công việc. Luôn bảo hành bảo trì đúng thời gian.

Cửa kéo, cửa cuốn

Công ty chuyên sản xuất và mua bán các sản phẩm như: cửa cổng, cửa tự động, cửa cổng tự động, cửa co giãn tự động,ban công lan can, tay nắm cầu thang,hàng rào, các lọai cửa sổ chống trộm lọai mới, Barrier..

Cửa cổng, hàng rào

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, gia công, lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hoa cửa sắt, sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật,

Sản phẩm sắt kỹ nghệ
Sắt mỹ nghệ cầu thang
Chất liệu sắt là một trong những chất liệu dễ dàng cho chúng ta uốn nắn kiểu dáng thỏa thích theo trí tưởng tượng của mình. Với niềm đam mê cuộc sống hoàn thiện, bạn thật sự sẽ hài lòng với những bộ Bàn ghế sân vườn khá đẹp mắt và tinh gọn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đến với Sắt mỹ, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn miển phí về màu sắc, kiểu dáng… của sản phẩm. Ngoài ra, công ty chung tôi còn nhận thiết kế các sản phẩm sắt mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng.

Bạt lật, bạt kéo

Chuyên bạt lật bạt kéo